Sony Bluray Home Theater รุ่น BDV-E4100 ดูขนาดใหญ่กว่า

Sony Bluray Home Theater รุ่น BDV-E4100

สินค้าใหม่

รายละเอียดสินค้า

  • ระบบ 5.1 แชนแนล
  • NFC, Bluetooth®, และการเชื่อมต่อ Wi-Fi
  • Football Mode
  • Sony Entertainment Network
  • ช่องต่อ HDMI

ราคาปกติ  ฿12,990.00  -8%

พิเศษ ฿11,990.00

รายละเอียดเพิ่มเติม

11,990.00 ฿ รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดของสินค้า Sony Bluray Home Theater รุ่น BDV-E4100

รับชมภาพอันน่าตื่นตะลึงและรับฟังเสียงรอบทิศทาง 5.1 channel อันคมชัดไปกับ BDV-E4100 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์การรับชมทีวีรูปแบบใหม่กับความบันเทิงมากมายผ่าน Sony Entertainment Network หรือแม้แต่คอนเทนท์แบบสตรีมมิ่ง จากอุปกรณ์ต่างๆผ่านเทคโนโลยี NFC,หรือ Wi-Fi

ยกระดับเสียงขึ้นไปอีกขั้น

เนื่องจาก E4100 มีลำโพงทรงสูงสองตัวในชุดเครื่องเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง คุณจึงเพลิดเพลินไปกับเสียงไดนามิกยิ่งขึ้นราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ เสริมด้วยการเชื่อมต่อง่าย รวมถึงการฟังแตะครั้งเดียว เพียงเท่านั้นคุณก็พร้อมสนุกกับประสิทธิภาพเสียงจนต้องโยกหัวตาม

ไม่ใช่แค่ฟัง แต่ต้องรู้สึกได้

ไม่ว่าคุณกำลังชมภาพยนตร์เรื่องใหม่หรือเล่นอัลบั้มโปรด ก็ได้สัมผัสคุณภาพเสียงกระหึ่มสมจริง ด้วยเอาต์พุต 1000W หนักแน่น, ลำโพงทางสูงสองตัว, ลำโพงแซทเทิลไลท์สองตัว และซับวูฟเฟอร์หนึ่งตัว คุณจะได้ยินเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางอันแม่นยำทรงพลังที่จะทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ของฉากเคลื่อนไหวนั้น

การฟังด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

แชร์เพลงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่รองรับ NFC และ Bluetooth? ด้วยการแตะบนระบบโฮมซีเนม่าของคุณ หรือสตรีมเพลงจากคอมพิวเตอร์, iPhone, iPad หรือ iPod* ผ่าน Bluetooth? ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร Digital Music Enhancer ช่วยปรับแก้เสียงให้คุณได้ทั้งหมด

แชร์ภาพยนตร์ ภาพถ่าย และอื่นๆ แบบไร้สาย

ด้วย Wi-Fi ในตัว คุณจึงสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือเชื่อมต่อโดยตรงกับอินเทอร์เน็ตได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้วุ่นวาย สตรีมความบันเทิงทุกรูปแบบได้ตั้งแต่ภาพถ่าย รายการเล่นส่วนตัวไปจนถึงภาพยนตร์ออนไลน์ ทีวีย้อนหลัง และคลิป YouTube?

ค้นพบโลกความบันเทิงออนไลน์

ดูไลบรารีภาพยนตร์ หรือใน Sony Entertainment Network ขีดจำกัดขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ สตรีมได้ทั้งภาพยนตร์ HD, เพลงที่คุณเล่นได้รอบบ้านนับล้านเพลง, ช่องรายการโปรดของคุณ รวมถึงเว็บเบราว์เซอร์และแอพต่างๆ สำหรับสภาพอากาศ ข่าวสาร เกม และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปทรงเฉียบคมด้วยสไตล์สมบูรณ์ไร้ที่ติ

ระบบโฮมซีเนม่าล่าสุดของเราแสดงให้เห็นการออกแบบ Sense of Quartz ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขอบแก้วเจียระไนและเหลี่ยมตัดวับวาวของหินคริสตัล องค์ประกอบแต่ละส่วนตั้งแต่ลำโพงจนถึงรีโมทคอนโทรล ล้วนเสริมสร้างสัมผัสของรูปแบบเรียบง่ายแต่ละเอียดประณีตให้แก่พื้นที่อยู่อาศัยของคุณ

สนุกกับภาพยนตร์ที่ให้เสียงกระหึ่มสมจริง

ได้คุณภาพของภาพในแบบที่ดึงคุณเข้าสู่ฉากเคลื่อนไหวนั้นจริงๆ ชม 2D Blu-ray Disc? และ 3D Blu-ray Disc? หรือ DVD ในระดับ Full HD ที่ให้สีสันเป็นธรรมชาติและรายละเอียดคมชัด แม้แต่วิดีโอออนไลน์ยังดูนิ่งเนียนกว่าบนคอมพิวเตอร์เพราะเกิดจากการปรับปรุงภาพอันชาญฉลาด

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดและน้ำหนัก

  • ขนาดของยูนิตหลัก (กว้าง X ยาว X สูง) : 430 x 50.5 x 296 มม.
  • ขนาดลำโพงด้านหน้า (กว้าง X ยาว X สูง) : 260 x 1200 x 260 (รวมขาตั้ง) 100 x 650 x 100 (ไม่รวมขาตั้ง)
  • ขนาดลำโพงกลาง (กว้าง X ยาว X สูง) : 240 x 90 x 85 มม.
  • ขนาดลำโพงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง (กว้าง X ยาว X สูง) : 90 x 205 x 91 มม.
  • ขนาดซับวูฟเฟอร์ (กว้าง X ยาว X สูง) : 220 x 305 x 255 มม.

คุณสมบัติทั่วไป
SKUSO911ELAA3UAKKANTH-8191224
สีBlack
โมเดลBDV-E4100
Size (cm)29.6x43x55
Weight (kg)9.5
การเชื่อมต่อของลำโพงBluetooth
Warranty period1 Year
Warranty typeLocal Manufacturer Warranty